con đầu ạ

Bầu bn tuần thì có sữa non vậy mn,mk 23t r nhg chưa thấy dấu hiệu nào

19 Các câu trả lời

không phải ai cũng có sữa non nhé mom, tùy mỗi người á mom ơi, vui lòng cho mình xin 1 like ở link này nhé, cám ơn mom nhiều ❤❤❤https://community.theasianparent.com/booth/1048710?d=android&ct=b&share=true

Tùy cơ địa mỗi người nè m. Mình mới có 13t là tiết sữa non r nè lạc quan lên đừng suy nghĩ nhiều áp lực sữa lâu về lắm😄

Mk sinh xong 4 ngày vẫn chưa có gì 😂. M chịu khó đau chút,nặn đi

7 8 tháng là có ah m. Mà tùy ng nữa m.

Tuỳ trg hợp thui. M hơn 30w mới thấy

Tùy thôi ak . Mình 36 tuần mới có .

Tùy cơ địa mỗi người thôi mom

Mk 38t rùi đã có đâu

Mình 33w là có rồi

có g tới lúc sinh