ai có kinh nghiệm chỉ mk với

Mk 38t r nhg vẫn k thấy sữa non với lại ngực cũng bé nữa,mk sợ sau sinh k có sữa lắm ạ?

10 Các câu trả lời

Mẹ mua khang nhũ vương trữ sẵn , khi nào sinh xong ra phòng nằm là uống liền lúc đói , xong ăn nhiều tí và uống nước nhiều là sữa về tràn , mà nhanh khoẻ nữa

K sao đâu sinh xong sữa tự về nhé , còn mình ít sữa thì cho bé bú để kích sữa về sữa k về nhìu thì bắt buộc cho bé ún sữa công thức thôi b

Mà mua hộp sữa ct nhỏ đem theo cho chắc mom ơi có khi sữa chưa về kịp thì bé có sữa để bú

Mom chịu khó massa ngực nhiều vào lấy khăn mỏng thấm nước ấm chườm ngực kích sữa về

Minh 36tuan 3ngay ma lau lau thay dau ti uot uot roi kho thanh mai trang trang cug it sua ko bi uot ao ji het

nếu mà k có sữa thật thì bé phải dùng sữa ct chứ bt sao mom

Hầu như ai sinh song cũg chưa có sữa mà phải dùng sữa ngoài

Sinh bé ra cho bé bú là tự động có sữa àh mom

Bé bú là sữa tự tiết ra hà

ko sao mom