Em bầu 23 tuần

Em bầu 23 tuần rồi nhưng không còn dấu hiệu căng ngực như lúc đầu mà sữa non em có từ hồi 4 tháng rồi, không biết có sao không ạ

17 Các câu trả lời

Ksao mom ơi. Tuy nhiên mom nên vệ sinh vú và tránh vê, nặn nhé. Sợ kích thích thì hay sinh sớm đó mom. Mình đang dự thi cho bé con nhà mình. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?

2y ago

vâng ạ

mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom vào cho mk xin 1 like và bình luận cho con với nha https://community.beyeu.com/booth/1845700?d=android&ct=b&share=true

ko sao nhé m.m dùng lược chải đầu,chải vào đầu ti nhẹ nhàng .vệ sinh sạch sẽ.cạy ghét bẩn ở đầu ti đi.không vê,không nặn kích thích.

2y ago

vâng ạ

Mom vệ sinh nhẹ nhàng thui nha, đùng tự nặn vắt hay vân vê đầu ti ạ.

2y ago

vâng ạ

ko nặn vắt gì chỉ tắm rửa vệ sinh sạch sẽ thôi mom

2y ago

vâng ạ

lâu lâu ra 1 tí thì ko sao. lau sạch nhẹ nhàng mom ạ

2y ago

vâng ạ

mình bầu chưa bao giờ bị căng ngực luôn á

Không sao mom ơi. cứ để tự nhiên ạ

m lau sạch nhẹ nhàng, k nặn vắt là đc.

2y ago

vâng ạ

Không sao nè. Mom đừng vắt nặn j nhé

2y ago

vâng ạ