t

Bầu 2:tháng mà e trả tăng cân nào,vẫn như thường ấy ạ,có mom nào như e không??

29 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Em bầu 4 tháng đầu không lên cân nào đấy mẹ ạ, tới lúc sinh luôn mà lên có 7 kí, nhưng bé vẫn lên kí đều đều là ổn mẹ ạ.

K s mom miễn bé khỏe mạnh,đủ kg là ok hồi e bầu tới lúc đẻ e lên 4kg đẻ bé Chanh 3kg mà hồi bầu e ăn uống, ngủ nghỉ suốt á mom

m cũng bầu 2 tháng nè..mà nghén ăn sơ xài nên cũng k lên cân dc..đợi ht nghén rồi hãy bồi bổ sẽ lên cân thôi mom..m tập 3 nè..hiii

Mjh còn gần 3 tháng r mà còn bị sút 3 cân nè mom.giữ dk cân là mừng rồi mom ak

2 tháng chưa tăng đâu m. mình 3 thág mà sụt cân. sau 3 tháng mới tăng đều

Mình hồi 3 tháng cũng chưa lên cân á mom..tới 5 6 tháng lên nhiều

Mình tăng hay ko ko wan trọng lắm đâu m.chủ yếu bé thế nào thôi