Em đang mang bầu tháng thứ 6 uống đủ sắt canxi nhưng hay bị chóng mặt là sao vậy các m

11 Các câu trả lời

ăn đầy đủ chất vào m, tôm cua cá vào, tại bé càng lớn, lấy dưỡng chất từ mẹ nhìu hơn nên m gắng ăn nhiều, hỏi bs lúc trc e uống sắt vs cal là 2 lần mỗi ngày ở những tháng cuối

Mom đi khám đi, và ăn uong đầy đủ chất vào ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trung vịt lộn và các loại hoa quả vào, Cm nhiều khi cũng do tụt huyet áp nữa nha mom

Mom đi xét nghiệm máu và nc tiểu xem có thiếu chất j ko Mom

thiếu ngủ thiếu nước cũng gây chóng mặt nữa mom..

chóng mặt thường là thiếu canxi.thiếu oxi lên não.

ngủ đủ giấc, uống đủ nước xem m

ăn uống đầy đủ vào nữa mom ak

mom có bị thiếu ngủ ko

đi khám đi mom

Đi khám m