Em bầu đk 15 tuần rồi mà cân nặng vẫn tụt 1kg so với chưa bầu. Có m nào giốg em ko ạ. Lo lắng ăn uống ghê ạ. Ăn đk ít :(

6 Các câu trả lời

bt mom. Trc mình tụt 4kg trong 3th đầu xong đến cuối thai kỳ tăng tổng 27kg đấy. nếu nghén thì chia nhỏ bữa ra ăn, uống trà gừng hoặc nước gừng, ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén. Gặm đỡ bánh mì sandwich xem dc ko.

3y ago

Mom còn đỡ chứ mình lúc bầu ko ăn dc j, nằm liệt giường như phế nhân í. Nhưng từ từ ăn lại dc thôi

đang nghén nó vậy thôi. mấy nữa sẽ đỡ mẹ bầu ạ

K sao m, mấy tháng cuối tăng cân nhiều lắm

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

ko sao m

bt m nhe