Bầu 3 tháng cuối

#BẦU #tập_đầu em bị đau nhức răng mà răng brm ko bị sâu .Thây họ bảo do con thiếu canxi lên lấycanxi của mẹ

10 Các câu trả lời

đúng rồi nha mom, thai lớn là tự rút canxi của mẹ qua nên nếu không bổ sung canxi thì bị nhứt răng á, cái bày bác sĩ theo dõi thai kì của mình cũng nói vậy, chịu khó uống canxi đều đặn là hết thôi

m nhức răng nào? nếu là răng khôn thì có khi do răng đang mọc. m mua nước súc miệng dành cho em bé về súc sau khi đánh răng. c

Cũng có thể lắm. Hy vọng bạn ko quên bổ xung can xi.

đúng rồi mom, mom có uống canxi chưa?

e thì bị chảy máu răng suốt😭😭

m ngậm nước lá lốt nhé

uống cả sữa ko đường

em có uống ngày 1v ạ

chuc m suc khoe

qt