Mẹ bầu trĩ

#BẦU #tập_đầu Các mẹ ơi em bị trĩ trước lúc có bầu giờ cũng phải độ 3rồi . em ms được 14tuần thôi ạ. Em có đọc nhiều trang thường thì ns ở độ 3 4 phải mổ mà e ms tập đầu nên e sợ mổ quá . có mẹ nào như em ko tư vấn e vs ạ

11 Các câu trả lời

Mom ko để bị bón là đc mà . Mom uống ngũ cốc bầu á mom .ngừa táo bón thai kì đó mom . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394 . Mình cũng bị lòi dom . uống cả thai bù ko bị bón nên sinh thường á mom

mom mua bô ket rang it thoi nau khoan 2 chen nuoc cho sôi lâu lâu vơi them 1 vien thuoc bô nua de âm âm mom tam sach se roi ha ngôi ngam den khi nao nguôi ko rua lai bang nuoc nua nha mom lam thư di ko can phai mô dau

m hỏi bs thử Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

mh thấy có nhiều người bị trĩ dùng rau diếp cá mà khỏi rồi m. M thử ăn rau diếp cá thường xuyên và giã nát đắp vào hậu môn xem có đỡ ko

M Sài thử coi hết k. E bị trĩ sau sinh. Sài thấy đỡ đi nặng k đau k ra máu

Mom thử dùng rau diếp cá xay ra lọc nước uống xem sao

em bh lòi nguyên cục bằng ngón tay đây

E cũng bị gió e đang lo lắm ... sợ mổ nữa

4y ago

Mom ko để bị bón là đc mà . Mom uống ngũ cốc bầu á mom .ngừa táo bón thai kì đó mom . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394 . Mình cũng bị lòi dom . uống cả thai bù ko bị bón nên sinh thường á mom

Qt