Mẹ bầu trĩ

#BẦU #tập_đầu Các mẹ ơi em bị trĩ trước lúc có bầu giờ cũng phải độ 3rồi . em ms được 14tuần thôi ạ. Em có đọc nhiều trang thường thì ns ở độ 3 4 phải mổ mà e ms tập đầu nên e sợ mổ quá . có mẹ nào như em ko tư vấn e vs ạ

11 Các câu trả lời

E cũng bị gió e đang lo lắm ... sợ mổ nữa

4y ago

Mom ko để bị bón là đc mà . Mom uống ngũ cốc bầu á mom .ngừa táo bón thai kì đó mom . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394 . Mình cũng bị lòi dom . uống cả thai bù ko bị bón nên sinh thường á mom