Dự kiến sinh e là 16/4 e mới siêu âm về thì lại 21/4 như này thì e biết ngày nào mà tính

8 Các câu trả lời

mom lấy ngày dự sinh khi 12 tuần á mom,cũng trong tháng 4 mà khi nào đến ngày 10/4 mom cứ chuẩn bị sẵn sàng có dấu hiệu là đi viện sinh, sinh ít khi đúng chính xác ngày dự sinh lắm

phiên phiến thôi mẹ bầu, tại vì ngày nào thì ngày chứ các bé có chịu ra đúng cái hẹn ấy mấy đâu

chênh lệch chứ có ai sẽ nói chính xác đâu m.bs đo chu vi vòng đầu rồi tính ra tuổi thai mà

chuẩn bị đồ dự phòng, ngày nào cũng đc

lấy kết quả lúc 12t làm chuẩn m

lấy tuần 12 làm chuẩn

Lấy kq m siêu âm 12w ak

qtam