Các mom ơi giúp em với Em bầu dc 16w ,em bị nỗi mụt nhỏ li ti ngứa lắm! Nỗi cả ỡ ngực nữa ạ !

Các mom ơi giúp em với
Em bầu dc 16w ,em bị nỗi mụt nhỏ li ti ngứa lắm! Nỗi cả ỡ ngực nữa ạ !
10 Các câu trả lời

mom có ăn trúng cái j ko? nếu ăn trúng hải sản ko tươi cũng bị na ná vậy. Mom nấu nước lá khế hoặc lá chè xanh tắm coi đỡ ko. Ko đỡ phải đi khám đã. Cũng có thể do bầu thay đổi nội tiết tố nên ngứa. Tuyệt đối ko dc gãi, càng gãi càng lan càng ghẻ thêm. Ngưng tắm xà bông, càng xát xà bông sữa tắm là càng ngứa hơn.

3y ago

em cảm ơn ạ em hạn chế gay giữ lắm luôn mà còn vậy ! em k có ăn hải sản ạ

Em không biết là do bầu như vậy hay em bị dị ứng với gì nữa ! ngứa lắm luôn ! càng gay sẽ càng lang ạ! em hạn chế lm luôn , có boi thuốc như k đo

Đun nước chè xanh tươi tắm và lâu người 4 5 hôm là hết. 0 mặc bó kín gây kích ứng da nhé. Mặc thoáng má nhé mom.

lan ra nhiều thì phải đi khám nha mom

có khi dị ứng gì rồi. mẹ đi bs đi

đi khám thử đi mom

đi khám da liễu m

di ung oy m

😃

h