Các m có thể diễn tả lại cảm giác chuyển dạ dc ko ạ để e cb tinh thần trước 😰

8 Các câu trả lời

e sợ nhất cái lúc người ta khám trong 😢😢gần sanh tiem cho cái mũi j r.... e nói đau k diễn tả nổi quằn quại.... tới sanh r khâu tầng sinh môn 😅😅....lần đầu tiên vệ sinh mới khổ

m đi bộ nhiều vào cho nhanh chuyển dạ, chứ đau thì k gì đau như đau đẻ đâu mom, đau mà túm tóc ck dật luôn, rồi cắn tay nữa

em đau mà ngta rạch tầng sinh môn không có cảm giác đau mà đi k được nằm không được ngồi không được

Mình sinh mổ , chưa từng biết đau đẻ là như thế nào

đau quằn quại, chỉ muốn con ra cho nhanh

đau thấy 8 ông mặt trời nhé mom

đi bộ nhiều sẽ đỡ đau hơn m

minh sinh mổ đau