Cuocsongluonkhacnhiet

#BẦU có ai hiểu được khó khăn khi nói với ck về vấn đề kinh tế? Vì khi nói đến là ck nổi giận. Vứt cho 3 chữ "tiền , tiền, chỉ có tiền thôi à " trong khi e chưa kịp nói tiếp thì bị câu nói đó làm cho tổn thương... Đúng là k có j bằng độc lập tự do. Giờ e mới hiểu sao lại có nhiều ng li hôn khi mới mang thai trở thành single mom nv. Có lẽ trong mắt đàn ông ngoài sắc dục ra thì thấy phụ nữ chỉ cần tiền. Sao mà cay nghiệt thế. Đến hôm nay em tỉnh rồi. Nhưng e k đủ can đảm . E lo sợ dị nghị, sợ bme buồn, sợ con e k có đầy đủ tc .rất đồng cảm với các single mom :(

5 Các câu trả lời

ck e thì vô tâm vô cảm, k bao h quan tâm đến suy nghĩ của vk, lúc mang bầu e còn tủi thân hơn, bình thường e đã nhạy cảm lắm rồi, mang bầu em còn nhạy cảm hơn gấp mấy lần mk mỗi lần e khóc thì ck e lại chửi thêm chứ chả bao h dỗ e nín, vì đứa bé mk e cố gắng bước tiếp 😓😓

4y ago

❤️

chia sẻ cùng m a

4y ago

cảm ơn m

chia sẻ cùng mom

4y ago

cảm ơn m

cố lên m

cố gắng lên m

4y ago

cảm ơn m nk