Chả là mình bầu tới ngày sinh rồi ma lại bị cảm cúm . Nên k dung thuốc gì . Minh mới gởi bạn bên Úc oder về hũ canxi ma k dùng được .

Bạn nào có như cầu minh pass lại cho mấy m ak. . Minh od 340k vì tiên ship là được cho nên k tính ạ . Canxi là loại tốt nhất đó ạ. M nào có nhu cầu minh pass lại 270k thôi . Tại minh uông mấy viên rồi . Minh frs cho m nào mua nhanh ạ

Chả là mình bầu tới ngày sinh rồi ma lại bị cảm cúm . Nên k dung thuốc gì . Minh mới gởi bạn bên Úc oder về hũ canxi ma k dùng được .
115 Các câu trả lời

Ib mình ạ

4y ago

Bạn ib minh đi . Sao minh k ib bạn được ạ