Phụ nữ nên yêu quý bản thân mình

Bạn ngày càng xinh đẹp, tự nhiên sẽ có người quan tâm. Khi bạn ngày càng giỏi giang, tự nhiên sẽ có người coi trọng. Thay đổi bản thân, bạn mới có được tự tin, dám ước mơ mới mong có ngày nó trở thành hiện thực. Sự lười biếng có thể huỷ hoại một người, nhưng sự cần cù sẽ thúc đẩy một người! Trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, đừng vì người khác, hãy làm một người mà đến ngay cả bản thân cũng phải ngưỡng mộ. Các mom trên tab chắc chắn ai cũng như mình rất yêu con, nguyện lòng làm tất cả vì con. Nhưng cũng đừng quên yêu lấy bản thân mình nhé các mom, vì như vậy chúng ta luôn thấy hạnh phúc, khi chúng ta hạnh phúc chúng ta mới lan toả được sự hạnh phúc đến con yêu, đến gia đình nhỏ. #TAPquote

Phụ nữ nên yêu quý bản thân mình
28 Các câu trả lời

Phải biết tự làm đẹp cho bản thân để có thể thoả ước mơ cũng như giữ được ck😂

từ lúc có con.. k còn time làm đẹp.. từ lúc dịch bệnh.. k còn tiền làm đẹp..😭😭

nhưng chắc chỉ đợi con lớn chút mới có thời gian chăm sóc mình thôi m

đang ráng chăm cả bản thân nữa mà chưa có time 😂

Bao giờ mới đẹp lại như xưa đk mom 🥲

Đúng vậy mom. Tui Đẹp tui có quyền 🤣

tim bay vèo vèo 😊

Like chéo ạ 😊

chuẩn luôn m ❤

wow sáng tạo