Đặt tên cho chú hươu con (22/07/2021)

Bạn hãy suy nghĩ đặt tên thật cute cho chú hươu này nào! Vì các tên đáng yêu, dễ thương nhất sẽ nhận 200 điểm từ TAP đó! Thời gian kết thúc trò chơi: 23h59p, ngày 22/07/2021

Đặt tên cho chú hươu con (22/07/2021)
951 Các câu trả lời

Mom nào đặt tên cũng dễ thương quá, tất cả các mom đều xứng đáng nhận 200 điểm! Cả nhà kiểm tra điểm nhé!

Ể, ad quên cho biết giới tính của em í rồi. Lỡ khi ẻm là girl mà đặt Mạnh Cường nghe kì quá 🤣

3y ago

Vậy hả mom 😅

Bình Nhi. Mong hươu con sinh ra sẽ là bé hươu mang may mắn, bình an cho SG

Vịt 🦆 sinh ngay mùa covid, nên tên Vịt, lại thêm màu vàng vàng nữa

Hươu An Nhiên ( mong đời con được an nhàn, hồn nhiên như trẻ thơ)

hươu Hạ Vy (hạ trong từ hạ gục, Vy trong từ covi=} hạ gục cô vi

hươu lai heo 🥰🥰( giãn cách xã hội ăn ngủ ai cũng thành heo)

Mạnh Cường ( mạnh mẽ và kiên cường vượt qua đại dịch)

Hươu An Cầm (an trong bình an, cầm trong Thảo Cầm Viên)

Thảo Cầm Vi ( sanh trong thảo cầm viên, vi trong covi )