Đây là câu nói nổi tiếng của ai? (06/09)

Bạn có biết đây là câu nói nổi tiếng của ai không? Tất cả đáp án chính xác đều nhận 100 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/09/2021

Đây là câu nói nổi tiếng của ai? (06/09)
173 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom sau đây trả lời đúng, các mom kiểm tra điểm nào: ☕ Tien Lang Thuy Tien Bông U Rô Phương LAN ? DH Thư Nguyễn nguyen vo thanh tam MẹNana Phượng Vĩ ? Paris Mit Truong Thi Quy Oanh luu gia han Ngatpham Nông Thị Hậu ?? Hang Nguyen ☂️Quỳnh Anh Linh Thuy ❤️Tạ Minh Anh Hạ Quyên Bé Múm Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ DuongPhuc Tan To Thu Huyen Mây Omachi Trang Ton Thoàn Tứdiệpthảo Đình Bắc Khanhduy Nguyen BiNgo ♨Oai Huonng ♨ lethinguyenphuong Kim Phượng❤️ Nhi Nhi Nguyen thi cam xuyen Mẹ Khoai ❤Võ Duy Nhất Hoa Cỏ May ☘ Ngó Hải Băng Mỹ Linh ☘ Nguyen Thi Hue Nhi lethibichlieu Lê Thị Phương Thảo LNT Huỳnh Như Khánh An Như Ý Ho Van Mit Kay phạm ngọc an nhiên happy Khang Nguyên Bình Nhi NaNa Phii YếNn Thuy Phan Ho Thi Huyen Ngoc Thanh Phan Kim Chi Lieu Yuri Diễm mẹ An? ☘️ Phương Dung Truc Tran Phan Giỏi⚘❤ PTNT Han Le ☘Ngọc Hoa☘️ Tuyet Thiet ⚡heo xinh Minh Pham ha hanh ❄Ryna Nguyen Zelda Gin Vu Thi Bich Lien Nguyen Thi Huynh Nhu ☔Tây Tây Bien Dang Le Trần Thiên Ân ☃️Mẹ Bo Tiên Tiên Biển Xanh Nắng Vàng ☘Yến Nhi dinh myngan Thanh Tuyền ☘️Hạnh Phúc Hương Giang NaNa Hà Lê Thanh Xuân ⛄Kim Anh Thu Hảo Trần Nguyễn Gia Bảo Mẹ❤Nhím __ Zeenly__ Bich Ngo me beo Trâm ruby Mẹ Bi Bích Hà Hồng Lĩnh Tống Hải Yến Dao Dao Mẹ của Nghé ngọ Phú Thiên Duong Dung Nghĩa Lê Ngo Huong Ngọc Bích Minh Thu luu hoai nhan Voi Con Thanh Duong PXT Nguyễn Phụng Thủy Tiên nguyễn vi Trương yến Trần Thuỳ Linh Le Doan Truc Linh Hướng Dương Đặng Hồng Lê ♍ Hương Đào Tran Mai Hồng Phương Ngoc Vien Tran Lương Trí Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh Kiều Anh Phạm Huy Hoàng Chutram Lê Thị Yến Nhi Lê Yến Duy Heo Đất Văn Tiến Nguyen lan Nguyễn Hương Hà lê Ha Nguyen Nguyễn Tiên ⚘Shin Serin Thanh Nhàn Mẹ Xí Muội

ck bà ấy đã truyền cảm hứng cho t vượt qua rất nhiều khó khăn. Là một người phụ nữ, t ngưỡng mộ bà ấy. Bà ấy xứng đáng được như vậy ❤️

Câu này e ko biết nên lên google dò muốn lòi mắt mới ra 😅😅

của Bà Michelle Obama - Cựu đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ

ôi người nổi tiếng luôn là ông Michelle Obama ❤️

của Michelle Obama (Former First Lady of the United States)

nay ad cho game sớm thế nhỉ

của Michelle Obama ạ ❤️

ôi rất nổi tiếng luôn

người nổi tiếng♥️