Hãy nhấn like cho mình để có cơ hội nhận phần quà lên tới 20.000.000đ từ đầu bếp ăn dặm nổi tiếng 😍

Bạn biết gì về đầu bếp Hoàng Cường??? Mình biết về đầu bếp Hoàng Cường từ TAPVN. Cảm ơn https://community.theasianparent.com/q/cuỘc_thi_sĂn_quÀ_cÙng_famiedu_x_tap_vn_28_6_7_7_thực_hiện_các_bước_/3409367?d=android&ct=q&share=true

20 Các câu trả lời

cảm ơn các m nhiều, đây mới là bản nháp, hôm qua đang viết thì cu Sâu ôm chân gào khóc, kết quả là mẹ trượt tay post luôn. Chắc hôm nay mới sửa lại được. Mong cộng đồng TAP và bác Hoàng Cường không giận 😂

lời mở đầu hấp dẫn. ❤, 👉

mình kêu gọi bên facebook

Chéo ❤️ chị 9 ơi

Chéo tim mom êi ❣️

chéo chéo mom nha

♥️♥️♥️

Chéo ❤ m ơi

Chéo nha m ơi

chéo nha m ơi