#Béyêu ngũ cốc lợi sữa nào tốt nhất mà dễ uống cho mẹ sau sinh vậy ạ Tại bầu ngực ít sữa quá , sợ con bú k đủ 🥺

12 Các câu trả lời

mom cg ăn uống đầy đủ nhé .bổ sung thực phẩm nhiều đạm nhiều sắt như gan lợn thịt bò .thực phẩm giàu can xi như tôm cua hải sản . ko dc ăn thực phẩm mất sữa như măng. lá lót cần tây v v cg ko để mình bị stress. ăn ngủ đúng giờ . ăn nhiều hoa quả . mua các loại hạt về. ăn nấu chè .làm ngủ cốc . uống thêm bữa phụ thì sữa sẽ rất rất nhiều . và đậm đặc nhưng nếu ko có tg thì mua của chị của chị này này. chị ý bán loại 23 loại hạt. có hạt mê thi của ấn độ rất tốt cho mẹ sau sinh . zalo0348*058*593

Mom nên ăn uống đa dạng món ăn, ăn đầy đủ chất để sữa mẹ cug đủ chât nha. Uống thên ngũ cốc lợi sữa 23 loại hạt có hạt mê thi và phấn hoá giup sữa đặc hơn con hấp thụ và lên cân tốt hơn,lại chống đước táo bón. Mình dag uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc thơm mát. Trôm vía bé mình thích ti mẹ lắm mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hàng ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom tìm zalo c này tv kỹ cho nhé 0973/682/602

Tuỳ vào từng cơ địa m nhé. K phải ng này tốt, ng kia đã tốt. M cứ mua dùng thui. M có thể chọn ngũ cốc dinh dưỡng Tâm Dược

Mình uống loại bên zalo c này 0989688394 . Mình dùng thấy ok sữa nhiều mà đặc hơn mom

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

uống nước ấm nhiều vào là dc à m

Tớ không dùng mà vẫn đủ sữa

uống nhiều sữa ấm m

mk dùg min min