bé ăn dặm

Bé được hơn 4m ít bú đòi ăn thì mình nên cho bé ăn ngày mấy cữ xen bú là tốt v các mom

7 Các câu trả lời

Nên cố để đến 6th tốt hơn, k thì cũng phải gần 6th chứ 4th sớm quá Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Ko ăn dặm m nha. 5m5 mới bắt đầu. M chịu khó cho con bú sữa mẹ. Tốt cho con lắm lắm

4y ago

Vậy m vắt sữa r đút từg muỗg cho con như mìh nè

4m là sớm lắm m ạ...cố gắng 6m hãy cho ăn tốt hơn m ơi

4y ago

Bé bú kg dk bao nhiêu nên đói kg ngủ đk m ạ. Mà lại kg chịu bú bình nữa

Nếu cho ăn dặm thì 1 cữ thôi mom

6 tháng hay cho con ăn m

Ngoài 5 th hãy cho ăn m