làm sao cho bé chịu ti bình hả các mom. em cho bé đói 4.5h mà vẫn không muốn hợp tác ạ😟

bé được 3tháng rồi ạ

7 Các câu trả lời

Mẹ đổi ti mới xem sao, chọn ti nào giống với ti mẹ. Mà phải mềm chứ cứng bé Ko chịu bú đâu nha mẹ. Mẹ thử cho bé bú bình khi bé hơi buồn ngủ xem sao. Tập vậy trước rồi từ từ xen kẽ khi bé thức. Chúc mẹ may mắn 😊

e cũng z... riết nản un mom... e đổi 4 loại sữa mấy loại bình r... H bé dag uống Meiji mà chỉ đúc thìa thui

bé nhà mk mãi 1 tuổi mk mới cho bé uống sữa ngoài, đồng thời uống cốc luôn k thèm bú bình nữa 😂

giờ con minh cung tự dưng bỏ bình ui minh cung ép mà ca ngay chi bu dc mỗi hai bình

mom đổi bình khác xem sao, nhiều bé k chịu đấy, phải tập từ từ thôi mom

đổi bình hãng khác xem mom ạ Nhiều bé kén bình í

bón thìa nếu bé hợp tác thì đổi bình m