Hội bà bầu

Bé được 30w cân nặng đc 1290gam vậy có bé qá ko vậy các mom 😖😖 Vì là bé đầu nên mk ko có kinh nghiệm nhìu

6 Các câu trả lời

nhỏ hơn chuẩn mom nhé . mom ăn trứng vịt lộn, sữa chua , uống sữa tươi không đường, uống sữa hạt á mom . mình uống loại sữa hạt thấy ok á mom uống thử xem. ib zalo này chị đấy tv cho mom nè 0989688394

4y ago

cảm ơn mom nhìu nha 😊😊

hơi nhỏ hơn chuẩn. mom uống sữa tươi không đường á mom. ăn trứng vịt lộn với uống loại dinh dưỡng bầu bên Zalo c này nè mom 0989688394. mình uống loại này vào bé nhiều tv sinh 3.8kg ne

4y ago

dạ, cảm ơn mom ạ

chuẩn 30w là 1320g nhé. Hơi nhỏ 1 xíu thôi. mom uống sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín nhé mom.

4y ago

dạ cảm ơn mom nhìu ạ

hơi nhỏ mom ạ, mom ăn trứng vịt lộn uống sữa không đường vào nhanh lên cân

4y ago

dạ cảm ơn mom ạ

m ăn đầy đủ chất vào nhé, uống sữa tươi không đường vào nhé

4y ago

dạ cảm ơn mom nhìu

hơi nhỏ thôi m

4y ago

nên mk lo qá sợ bé sinh ra nhẹ cân 😞