Bé 3 thág bị cức trâu trị bằg cách nào các mom

11 Các câu trả lời

mk củng dùng dầu dừa mà k dk. sau đó đổi sang củ địa liền ngâm rượu là nó tự bong m nha. trk khi tắm 15_20' thoa đều

bôi dầu dừa, để 20 30p xong gội đầu bằng bồ kết nấu với vỏ bưởi cho bé nhé. Ngưng xài xà bông nha

thoa dầu dừa trước 10p r goi sạch lại chừng 2-3l ht à mom bữa bé nhà e day dau h ht hẳn un

3y ago

k do Au mom thoa vừa ướt thoi thoa r mom gọi xà bông tắm bình thường cho bé

trước khi gội,mom bôi dầu dừa rồi gội lại bằng dầu tắm bé sẽ hết nha mom

tắm gội hằng ngày từ từ bé hết ạ

bé mìng cũng đang bị 1 bãi đây. qt

gội sạch thường xuyên m

dùng dầu dừa nha m ❤

Gội dnee hoặc lactacyd

mom lay dau dua suc cho be