táo bón sơ sinh

bé sơ sinh 1 tháng mấy ngày k đi ẻ rồi k bik bị s k các mom e lo quá

10 Các câu trả lời

Không bơm đít con nha. Ko bơm đít ko bơm đít. Chuyện quan trọng nói lại nhiều lần. Thật thiếu kiến thức mới làm như vậy. Rồi đân hại con ko tự chỉ đi ẻ dc luôn đó Có thể bé đang giãn ruột sinh lí. Massage cho bé, chườm ấm bụng, tập đạp xe. Mẹ uống nhiều nước và cho bé bú nhiều sữa đầu Nếu uống sct thì xem lại sct hen. Có thể k hập sữa

Nếu bé vẫn ăn chơi ngủ bình thường thì có thể là giãn ruột sinh lý, 1 hiện tượng bth trong quá trình pt của bé. Nếu bé có dấu hiệu muốn ị và phải rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị thì là táo bón nhé m

Massa bụng cho bé và vận động chân như kiểu đạp xe đạp cho bé. Hk thì mom uống nước cam. Con nhà mình cũng bị vậy đi khám bs bảo về lm như thế

mua bom đít về bom cho bé là bé đi được ngay trẻ sơ sinh ngt đi liền liền

M xoa bụng cho con, m ăn đồ nhuận tràng cho con ti nữa

Có thể con đang giảng ruột sinh lý đó mẹ à

bú mẹ hoàn toàn thì ko sao nhé

bt ne. có bé 10 ngày

Mẹ ăn uống ntn á

bt nè