Thai thuận

Bé quay đầu ở tuần thứ 31-32 rồi thì có báo hiệu cho dự sinh trc ngày ko các mom.

18 Các câu trả lời

Có sinh trước dự sinh hay không thì chưa ai nói trước được nhưng mom nên hạn chế việc đi lại làm j nặng.theo dõi theo sự hướng dẫn của bs.mình tập 1 bé nhà mình quay đầu từ 18w cơ đến 37w thì đòi ra.

Quay đầu chưa sinh liền đâu mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

k nha mom..bé quay đầu là báo hiệu tốt chứ k phải quay đầu là sẽ sanh trước ngày dự sanh đâu nha mom..nhưng theo dõi kỹ các dấu hiệu nha mom

Ko nha m💖 Nếu có thể m vào link dưới cho e xin 1like nha👍 cảm ơn m💋https://community.theasianparent.com/booth/990801?d=android&ct=b&share=true

không nha. em 30w quay đầu rồi nhưng vẫn đủ 40w ạ

k nha mom,mk 32w bé quay đầu, 40w2d moiw chịu ra đây

Bt nhe m.mjk 26tuan e bé quay đầu roi .

Bình thường mà Mom.

ko đâu mẹ

Ko mom nhé