làm thế nào để bé ăn ngủ đủ giấc

Bé nhà mình được 3 tuần 4 ngày. Hồi mới sinh cũng nề nếp lắm, bây giờ càng ngày càng không ổn. Buổi sáng dậy 3 tiếng sau ms ngủ lại và phải ti mẹ mới ngủ. Và cứ ngủ cách 1 tiếng lại dậy bú tầm 5f lại ngủ. Tối cũng vậy, 10h mới ngủ và cứ một tiếng dậy một lần. M rất muốn theo easy mà k biết bắt đầu từ đâu ??

12 Các câu trả lời

Có thể con chưa no đã ngủ rồi m ạ. Ko phải ai cũng theo nổi easy đâu. Thôi thì con cứ khỏe mạnh là tốt rồi

rèn easy cho bé k dễ, nếu bé ngoan thì đỡ, còn k ngoan là mẹ phải cứng rắm lắm mới làm đc vì con khoc suốt

bú 5 phút nên 1 tiếng dậy là ko lạ đâu mẹ. mẹ cho bé bú lâu hơn nè

ko phải bé nào cũng easy dc đâu mom 😅

cảnh con mọn giống mom

chúc mom sức khỏe

chúc m sức khỏe

chuc m sức khỏe

cố gắng lên m