Đầu bé to

Bé nhà mình được 38 tuần rồi mà đầu bé 95mm. Bác sĩ bảo đầu to. Liệu đầu to mà đẻ thường có khó lắm không ạ? Lần đầu mang thai nên mình sợ lắm :'(((

3 Các câu trả lời

Đẻ thường được hay không chỉ có thể trả lời trong quá trình chuyển dạ , tử cung khung xương của mẹ có nở được hay không . Với phần đầu cũng linh hoạt để e bé chui ra . Nên thường bé mới sinh phần đầu hơi dài là vậy đó

Lúc em có đọc một bài viết nhưng em chỉ nhớ sơ sơ thôi. Đầu của bé lúc đó các mảnh xương sọ chưa khép kín và mềm nên khi mom sinh các mảnh xươngg sọ có thể chồng lên nhau em nghĩ cũng không khó lắm đâu mom.

Mà nếu khi sinh ra phần thóp với đầu bé cũng rất quan trọng á mom.