Mọc răng bé 9 tháng

Bé nhà mình ăn sct 450ml/ngày + sữa mẹ và ăn cháo rây 3 bữa/ngày. Trong khẩu phần ăn của bé vẫn bổ sung đầy đủ các loại rau xanh, trái cây, củ quả, tôm, cua, thịt, cá đầy đủ. Có bổ sung vitamin d 3 theo chỉ dẫn của bsi. Nay đã 9 tháng nhưng vẫn chưa mọc răng. Các m cho mình ý kiến với ạ! #xin_ý_kiến

Mọc răng bé 9 tháng
5 Các câu trả lời

con mình cũng 8th hơn chưa răng nào đây. Có bé đến lúc mọc thì mọc 1 loạt mấy cái í

chắc bé nằm trong trường hợp mọc răng chậm thôi mom, bé mình cũng 11m mới mọc

dưới 12th chưa mọc răng mà vẫn khỏe mạnh bình thường thì không sao đâu m

cháu mình 1 tuổi mới mọc răng đó bé mom ăn giỏi quá

k sao đâu m