Xin các mom giúp đỡ

Bé nhà mình ăn bột ngọt hipp đi phân đẹp, màu vàng sệt . Nhưng lại có những hạt li ti màu đen như hạt bụi . K biết do ăn bột hipp hay do hệ tiêu hóa của bé có vde . Vì hiện tượng này chỉ xuất hiện sau khi bé ăn bột . Có mom nào gặp trường hợp như bé nhà mình k ạ. Xin các mom chia sẻ kinh nghiệm giúp mình với.

6 Các câu trả lời

Bé ăn gì ị đó. Kể cả nếu cho ăn dặm tự chỉ huy mà nuốt miếng to thì cũng sẽ ị nguyên như thế. Nếu bé không gặp vấn đề táo bón hay gì thì chắc không sao. Hoặc m thử đổi loại bột khác xem sao

hệ tiêu hóa của bé chưa phát triển nên bé ăn gì thì sẽ ị y văn nguyên ra thứ đó. mình nghĩ do bột. m thử đổi loại khác xem

9mo ago

chắc do bột ạ. nhưng con vẫn đi phân đẹp mà lại thích ăn bột này nên mình đang phân vân nên đổi bột khác k.

M chưa thấy bé nhà m bị. Đẩy bài cho mom

con mình chưa tới giai đoạn đó

Bé nhà mk ko thấy vậy

đẩy bài cho mom nhé