sức khỏe của bé

Bé nhà mình thay đổi phân, mình đang lo lắng không biết sao nhờ mọi người chỉ giúp

sức khỏe của bé
2 Các câu trả lời

Bạn muốn hỏi vấn đề gì thì ít ra bạn phải nêu rõ bạn cho con bú mẹ hoàn toàn hay sữa công thức hay là vừa sữa mẹ vừa sữa công thức, bao nhiêu tháng,...bla bla... Chưa kể hình ảnh bạn chụp ánh sáng k đúng làm sao biết con đi phân màu gì.

4y ago

Bú mẹ thì đi phân màu vàng nhạt đến hơi xanh nhạt, hoa cà hoa cải. Nếu thấy phân có màu lạ, mà bạn hôm trước có ăn gì lạ mà lâu chưa ăn thì xem lại thực đơn mẹ nhé. Còn để lâu vẫn k hết chỉ có đi xét nghiệm phân thôi. Mà sữa mẹ hoàn toàn con nhuận trường ít bị gì liên quan đến đường tiêu hoá. Chúc con bú giỏi mau lớn.

Bé còn bú sữa mẹ k mom. Nếu bé còn bú mẹ thì xem lại chế độ ăn uống của mẹ nhé. Còn lo quá thì nên đưa bé đi bác sĩ

4y ago

Cam ơn mom