Bé nhà các mẹ 1 tuổi biết làm những gì rồi.

Bé nhà mình mới đi được vài bước, chưa bập bẹ nói được từ nào. Mới chỉ biết vỗ tay hoan hô, chưa biết làm gì thêm. Gọi tên đồ vật bạn ấy cũng chưa hiểu. Vậy mà cả nhà chả ai lo lắng gì cả. Còn mình thấy rõ chán. #tập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

đừng lo lắng m ạ ko phải đứa trẻ nào cũng phát triển giống đứa nào đâu m m trò chuyện hát cho con nghe thi thoảng có thể bật nhạc cho con nghe những bài hát thiếu nhi vui nhộn m cis thể mua thẻ học thông minh dạy bé hoặc cho bé được tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài như làm quen với các con vật chó mèo bò gà .... trẻ sẽ thích thú lắm thêm nữa m cho bé tiếp xúc nhiều với những đứa trẻ khác, m dạy bé những từ đơn giản như ba bà mẹ ... dần dần vốn từ của bé sẽ phong phú thôi

mom muốn con mình phải như con người ta à mom? phải genius à? phải master nhí à? biết nói sớm à? mỗi bé mỗi khác, phát triển khác nhau mom ạ. Mom sinh con, nuôi con là để thỏa mãn bản thân là "con tôi giỏi giang, tài năng, thiên tài"?? hay sợ mất mặt với hàng xóm??@@ sai lầm nhé mom. Dưới 3 tuổi vẫn là thời gian bé tập nói mom ạ. Hãy để bé phát triển tự nhiên 1 cách thoải mái, ko gò ép, ko bó buộc mom ạ.

1 tuổi như vậy là chậm quá rồi đấy. Con t 1 tuổi biết 2 ngoại ngữ, đi xe đạp như vận động viên, lái ôtô ,diễn thuyết trước hàng nghìn người, chơi chứng khoán tinh thông, làm bạn với toàn tỷ phú đấy. Cơ mà đấy vẫn chỉ là mơ ước thôi. Giờ nó 18th còn đang leo trèo ngã bì bạch suốt ngày đây này. 😂

bé mình chưa đi được, đang vịn leo thôi, nói mẹ, bà,, mèo vỗ tay, thưa, rồi bai bai tạm biệt bé mình thích mèo với chó lắm, thấy là kêu mèo với gội tróc tróc 😂

Có j đâu mà phải lo lắng. Kệ con phát triển thui, mình chỉ hỗ trợ dạy bé học và tiếp xúc khám phá nhiều thui

ns ch cho bé nghe nhạc từ từ bé phát triển tùy bé sớm muộn thui đừng ép tội con ai ns j cx kệ ng ta

mỗi bé phát triển sớm muộn khác nhau m, m cứ trò chuyện và tập với con nhiều là được

từ từ r bé mới nói đc chứ m m có thể dậy và nói chuyện với con chơi cùng con

nhiều bé biết đi trước biết nói đó m, m nói chuyện với bé thường xuyên nè

ủa? vậy là bé bình thường mà mom?? gì đâu chán?? 🤔