Bé nhẹ cân k ạ

Bé nhà mình hôm nay đi siêu âm 33 tuần 6 ngày dc 2152gr bs bảo về uống thêm sữa v e bé của e có nhỏ quá k các chị e nhỉ

14 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Bt mom ạ. Bé hay to vào những tuần cuối. Mình đang dự thi ảnh cho bé con nhà mình. Mom có thể bớt chút thời gian qua thả cho bé nhà m xin 1 tim được k ạ? Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

mình hôm nay 34w5d mà sáng giờ cứ kiểu muốn đi cầu mà đi ko dc,tức hết cả bụng ý,gắng 2 ngày nữa tới lich sâ coi con lên dc bao nhiêu rồi.

cân nặng đủ chuẩn nha p mình 34 tuần 2160g đến lúc sinh hơn 38 tuần con đc 3,4 cân ngày 3 túi sữa tươi không đường vs 2 ly sữa ensure

vậy ổn mà m không sau đâu m, lúc trc mình 37w đi sâ bé 2kg400 tới tuần 40w sinh luôn bé được 3kg100 đó m

mom tra bảng cân nặng á mom. giờ tới sinh còn lâu mà ráng ăn uống đủ chất và uống sữa là ok

m muốn tăng thêm thì uống sữa tươi không đường với ăn hột vịt lộn vào

m ăn trứng vịt lộn với uống sữa tươi ko đường cho bé mau lên ký

e thấy ok mà nhỉ. mom muốn tăng cân thì ăn thêm hột vịt lộn, yến

những tuần cuối bé sẽ tăng cân nhanh hơn mom nhé

8mo ago

mình cũng hy vọng v..cảm ơn các m nhiều