Ho.nghẹt mũi

Bé nhà mình ho nghẹt mũi.mấy bữa nay rồi.Còn nhỏ quá có cách dân gian nào hay hết ho k các m

7 Các câu trả lời

mom lấy dầu tràm matxa lòng bàn chân cho bé rồi mang tất vào, xoa dầu tràm trc ngực sau lưng và sau 2 tai của bé nè mom với đập dập tỏi cho bé ngửi cả ngày nha hết ngày thay cái khác, bé mjk làm vậy đỡ nhìu ko phải uống thuốc hay đi khám

khi bé ngủ mom dã gừng hoặc xat lát sau đo bắc gừng lên bếp làm ấm gừng rồi đặt lên lòng bàn chân bé lấy tất để giữ gừng , nấu nước gừng tam cho bé

cho bé đi khám đi mom, mom tắm nước gừng cho bé và trước khi ngủ cũng ngâm chân bằng nước gừng ấm nữa

nhỏ mũi cho con thường xuyên nhé m. Cho uống siro ho. Mà nặng quá nên tham khám bsi nha m

trc tiên đi khám cho con đã mom, xác định có đúng là bệnh cảm thông thường ko cái đã

cho be di kham di mom

qt