Rôm sải

Bé nhà mình bị rôm như thế này khắp cả mặt, không sốt, cũng không ngứa, vẫn chơi đùa, bú ngủ bình thường. Các mom có thể chia sẻ chút kinh nghiệm cho mình với ạ. Mình cám ơn.

Rôm sải
11 Các câu trả lời

bé mình cũng thế, tắm các loại lá chả đỡ nhưng mình chuyển sang rửa cho bé ngày 2 lần vs nc muối sinh lý ấm. trộm vía con hết hẳn

mình cũng ngĩ do nóng quá.lúc đầu bé nhà mình cũng bị thế nhưg từ khi nằm máy lạnh tự nhiên thấy hết ah

Bạn thử tắm may loai lá xem het ko , bia cháu mình bị nhieu hơn vay , tắm lá trầu , hổ qua ,

Bị tràm sữa á m, m dùng gentridecme bôi cho be là hết ah

Mom dùng lotion cho con mỗi ngày nhé

chúc mom và bé khoẻ nhe

chắc do nóng quá mom.

Bé hết chưa m

Qt

tt