Làm điệu cho con gái

Bé nhà mình 9 tháng mà ít tóc quá, muốn làm điệu cho bé bằng các băng cài đầu, turban... Mom nào đã sử dụng cho con#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với của hãng nào tốt thì giới thiệu cho mình với

4 Các câu trả lời

con mình ko dùng. lúc sinh tóc nhiều r từ từ nó rụng và đang lên lại cũng chưa đen bằng tóc lúc sinh mình chỉ cho con đội nón chứ ko dùng mấy cái đó

mình thấy cài mấy đấy có đẹp gì đâu, cứ để tự nhiên đc rồi, ra ngoài đội cho bé cái mũ còn cu te hơn

Trước bé nhà 1 tuổi còn cắt ngắn để tóc con trai í😅

từ từ tóc mọc. ít thì dùng mấy cái nhẹ nhẹ thôi