Cân nặng của bé

Bé nhà mình 5 tháng rưỡi. Đc 6kg6. Có nhẹ quá không các m. Bé vẫn lanh lợi và khoẻ mạnh a.

Cân nặng của bé
12 Các câu trả lời

mà con gái mình dây phọt nhuyễn tí mới đẹp mom ạ. Mập quá lại béo phì í. Thiếu cân tí tăng còn dễ chứ mập quá down xuống khó lắm. Mập nó lại lười vận động nữa.

3y ago

vậy ok rùi mom ơi.

miễn con khỏe là dc mom ơi. Cân nặng cứ từ từ sẽ lên thôi. Đứa trẻ nào rồi cũng lớn mom ạ.

Đi khám mấy lần bs thấy lanh lợi thì bảo ok rồi. Nên mom yên tâm nè

Ok rồi mom ơi. Cháu mình 7 tháng chuaw đc 6kg5 đây

tv đáng iu quá ak tv về cho con mik tóc ít quá😅

miễn sao con khỏe là đc m như z là đc r m

bé lanh lợi khoẻ mạnh là ok rồi mom..

bé khỏe là được rồi mom

con khỏe mạnh là đc rồi m

roi roi mà lại khỏe m à