Bé nhà mình 3.5t mà mới chỉ biết nói mấy câu,mình dạy thì bé ko nói theo,các m chia sẻ cách dạy với?

16 Các câu trả lời

Chưa biết nói hay là nói chưa sỏi á m. Mình phải đặt niềm tin con đang làm rất tốt thì m mới thấy con mình nói tốt. M đi so sánh con mình với bạn thì đó cũng là 1 cách làm con tự ti đấy ạ.

1y ago

3.5t mà chưa nói là bị bệnh rồi chứ ở đó mà đi so với con ng khác. bây giờ tình trạng này nhiu lắm do xem đt tivi nhiều, cháu mình nó đi bs trị tháng 7tr kìa