Bé bị mụn mủ

Bé nhà mình 2 tuần tuổi mọc mụn mủ như này hơn 1 tuần rồi thì phải làm sao ạ

Bé bị mụn mủ
11 Các câu trả lời

hk s đâu cj bé e mới đẻ dk gần chục ngày bả mọc trên đầu vs sau cổ e hỏi bác sĩ bác sĩ bảo k s.e bé nónh trong người nên mọc.đừng ủ bé nhìu .cj để mụt tự bể r sẽ lành bt hk đâu nha cj

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share.

Mình bế đi bệnh viện á m. Mụt này có thể nguy hiểm hoặc không nhưng dù sao thì bác sĩ xử lý vẫn yên tâm hơn

cho bé đi ktra đc k ạ. mk thấy cũng ngại động vào vì bé nhà mk nhỏ. nhỡ nó là cái mụn gì nguy hiểm

Mom đừng trọc nhé. Đưa bé đi khám cho yên tâm nna

M cho bé đi khám để biết mụn lành hay k

m đừng nặn và đưa bé đi khám nhé

Mom cho bé đi khám đi

cho bé đi khám đi mom

Cho bé đi khám đi mom