tắc tuyến lệ

Bé nhà mình 2 tháng tuổi mà bị tắc tuyến lệ đi khám thì bác sĩ bảo là để bé lớn hơn rồi mới đi thông tuyến lệ nhưng không nói rõ là bao nhiêu tháng mới được đi có mom nào biết chỉ giúp mình với ạ lo quá nhìn con cứ chảy nước mắt xót lắm 😔

15 Các câu trả lời

M chịu khó ray hốc mắt cho con, để con đỡ phải thông, thông đau nên phải đợi con lớn chút tầm 6th trở lên, m mua cái nước múi fisoline tép hồng nhé về nhỏ cho con ngày 2-3 lần và m ray hốc mắt ngày 4-5 lần mỗi lần 1-2 phút nhé, m cứ làm đi dần sẽ khỏi thì con đỡ phải đi thông, đi thông tội con lắm, bé mới sinh ra nào hầu như đều bị tắc, con mình đây tắc từ lúc sinh ra cứ ra gỉ mắt vàng, bít cả mắt cơ, trộm vía mình dùng nước muối rửa mắt và ray hốc mắt đến hơn 3th là con hết rồi, k còn ra rỉ mắt hay chảy nước mắt gì cả, làm cái này phải kiên trì m ak, chúc bé mau khỏi nhé

nên đi bệnh viện Nhi Đồng nha mom. cháu mình lúc trước cũng bị tắc tuyến lệ cứ đổ ghèn miết nhìn tội lắm. đến đó bác sĩ làm 1 lần về là hết luôn tới lớn k bị lại nữa. mom nên đưa bé đến đó khám để bác sĩ xem tình hình và có hướng điều trị sớm cho bé. chúc bé mau khỏe nè.

bé em hồi 2 tháng cũng bị tắc tuyến lệ. đi khám ở bác sĩ chuyên khoa mắt, bác massage r kê thuốc nhỏ. bảo em về thường xuyên massage mắt cho bé. 1 tuần s là bé em khỏi hẳn á mom

Con mình hồi 4 tháng khóc vẫn k ra nc mắt. Sau mình hay massage chỗ hốc mắt đó. Từ từ r sẽ có. Khóc dc nước mắt lưng tròng lại thương

2 tháng sao bit tắc tuyến lệ vậy m.biểu hiện thế nào vậy

4y ago

Cảm ơn mom nhé

Con mình cũng bị hơn 3 tháng rồi chưa hết.hik

4y ago

Đi khám bác sĩ bảo là 6 tháng mới đi thông tuyến lệ

này mới biết @@ quan tâm ahh

chúc bé mau khỏe nha mom

chức bé mau khỏi benh

chúc bé mau khoẻ