tắc tuyến lệ

Có mom nào có con bị tắc tuyến lệ k ạ. Con mình bị chảy ghèn vs nước mắt bên mắt phải. Đi khám bs bảo bị tắc tuyến lệ. Cứ nhỏ nước muối và day mắt cho con. Nhưng mình vẫn thấy hoang mang quá. Có mom nào cùng cảnh ngộ k .huhu

17 Các câu trả lời

Con mình bị 2 tuần mới hết, nhìn con đổ ghèn bít mắt nên thương lắm, mom chăm vệ sinh mắt cho bé, day hốc mắt, mắt có ghèn thì dùng gạc vô trùng lau sạch.

4y ago

Bên chảy ghèn thôi mom

mom vê sinh sach cho bé. mom massa tuyến lệ nhé mom. bé mình trước cũng bị. lm mấy hôm là hết..

Massage mat va nho thuoc mat theo chi dinh cua bac si, mot thoi gian se het thoi mom ah

I khám bác sĩ cho chắc mom ơi

i khâm bác sĩ thôi mom

nghe lời bs thôi m

bé khỏi chưa mom

Mình k rõ nữa

2 năm trước