bé tập nói

bé nhà mình 2, 3 tháng tuổi bắt đầu ê, a tập nói nhưng không biết tại sao sang tháng thứ 4 bé lười nói hẳng và cũng không nói chuyện nữa, sao vậy các mom#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

7 Các câu trả lời

2,3m là lúc bé mới biết hóng chuyện nên vậy sau lớn hơn bé tập chung vào cái khác nhiều hơn ví dụ như cầm nắm đồ vật hay tập lật chẳng hạn

bé nhà mk cx v đó ,k nhớ lúc trc con lớn bị v k nữa nhưng mk nghĩ ks ,theo dõi thêm xem

Có thể bé đang học kỹ năng mới khác. Mom trò chuyện với bé nhiều hơn nha

Môiz tháng bé lại học 1 bài học mới đó mom. Ksao nhé

bé phát triển các kỹ năng khác nx mà

Bé học kỹ năng khác thôi mom

m nch nhiều vs bé nha