Streets...

Bé nhà mình 1 tháng 15 ngày mà quấy đêm lắm các mẹ ạ. Streets mất thôi

6 Các câu trả lời

Mấy tháng đầu các bé hay vậy ạ nên mới dễ stress. Chắc phải qua 100 ngày mới đỡ dần. Ban ngày m cố gắng dãn cữ ngủ cho bé, bú xong nô 1 lúc rồi ngủ nhưng đừng bắt thức lâu quá kẻo gắt ngủ. Đêm để bóng đèn mờ thôi. Bé quấy quá m ôm ấp vỗ về, thỉnh thoảng bế nâng cao đầu áp má mình vào má/ cổ bé kiểu nựng í

Bé đầu nhà mình quấy từ lúc mới sinh cơ. Mình sinh bé thứ 2, vẫn con stress với bé đầu 33th. Ko 1 giây nào yên tĩnh. Con mình còn khóc lặng nữa kìa, khóc tím tái

qua 3thg mới hết mom ah tùy vào từng bé tính từng bé nữa bé mình cũng quấy lắm qua 3m mới hết

Cố lên mom bé đầu nhà mk cũng quấy khóc hàng tiếng đồng hồ lớn hơn mới hết

từ từ mới hết

Cố lên m nhé!