Tham khảo ý kiến

Bé nhà mk dc 1 thang 6 ngày m cho bé nhà mk sd loại d3 này đc k các mom , e nghe nói trẻ dưới 6 tháng chỉ cần bổ sung thêm d3 thôi còn loại d3 k2 này cần sự chỉ dẫn của bs e mua rồi mà chưa dám cho sd,

Tham khảo ý kiến
5 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của  bé nhé.

m nghe nói đúng rồi đấy. Phải hỏi ý kiến bs trước khi dùng nhé

mom nên đưa bé đi khám để bs kê loại thuốc bổ phù hợp cho con nha

3y ago

m mua rồi nhưng chưa dám cho bé sd

mình cũng cho bé dùng. còn phải tắm nắng nữa

3y ago

bé có vấn đề về da thi đi bs. còn muốn dặm thêm thì tự mua về. theo hướng dẫn mà dùng .con mình nay vẫn đang dung

3y