Stress

Bé nhà mk 35w3d rồi mà đc có 2213gram. Buồn quá cm ạ! Tình hình này đến lúc đẻ chắc k được 2,7-2.8kg mất

2 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu, mình uống với sữa tươi không đường thấy dễ uống. 36w bé được 3 kg rồi, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mon uống sữa tươi không đường với ăn phômai con bò cười ấy. lúc bầu mình chỉ ăn được 2 món đó mà bé mình sinh đc 4,3kg.

4y ago

Mk cũng uống TH true milk k đường ngày 1 lít luôn ấy, ngày nào cũng 1-2 quả trứng lộn mà bé nhà mk k hấp thụ mấy. Buồn thật