bé nhà m đc hơn 1 tháng .Qua này m thấy 1 bên tai có dịch vàng chảy ra .bé k sốt vẫn bú mẹ , ngủ ngoan k khóc.nhỉ.m lo con viêm tai quá.có sao k các mom

bé nhà m đc hơn 1 tháng .Qua nay m thấy 1 bên tai có dịch vàng chảy ra .bé k sốt vẫn bú mẹ , ngủ ngoan k khóc..có sao k các mom nhỉ.m lo con viêm tai quá.

6 Các câu trả lời

Kn bạn ơi nhà m cug vậy đấy.m đi khám bsi nội soi bảo bị viêm tai ngoài thui.bên trong khô k sao.chỉ có mũi nhiều về hút mũi với lấy bông tăm vệ sinh ngoài tai là đc.bạn ktra xem tai con có mùi k.k thì đi ktra cho yên tâm b ạ

5y ago

Ụ. Cam ơn m nhiu

Bé mình sáng nay cũng bị vâyh nè bạn. Rồi b đi khám bs nói sao. Nhân dc tin trã lời mình nha.

cảm ơn các mom ah.m cho bé đi khám ùi may quá con k sao ah.

Đi khám bên tai mũi họng cho bé Mom ạ, cho yên tâm.

B ngoáy xem dịch có mùi kg

5y ago

K có mùi j hết m ơi

Chuc m suc khoe