Góc_mẹ_Và_bé

Bé nhà m mấy tháng đã biết lật ...bé nhà em nay đc 4 tháng mà ko biết lật

17 Các câu trả lời

bé nhà mình hơn 4 tháng nhé. người ngoài còn bảo cho con đi khám đi xem có sao ko??? mình chăm con, mình hiểu con mình. cứ an tâm, quan sát con bạn nhé

Lật nhanh hay chậm ko liên quan tới sự phát triển thể chất và não bộ. Con sẽ làm khi con sẵn sàng m ạ

mom tập thêm cho bé. cho bé nằm nghiêng người qua rồi từ từ lấy tay kê nhẹ cho bé có đà lật nè

K s đâu mom bé khỏe mạnh là đc có bé nhanh có bé chậm miễn bé vẫn phát triển tốt là đc

tùy thể trạng từng bé nữa mom đừng lo. bé mình cũng 4th 4th rưỡi j đó

Tuỳ bé á m. Có bé 2-3 tháng có bé 4-5 tháng có bé chả thèm lật

bé nhà em cũng gần 5 tháng mới bất đầu lật nè m

bé mình 4m3d tùy bé á , trốn lật còn khỏe á m ơi

Bé nhà mình 6 tháng mới biết lật đó

Tuỳ bé mom ak, có bé trốn lật luôn ya

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true