Làm thế nào để đẩy hết dịch nhầy cho bé sơ sinh

Bé nhà m 3 tuần tuổi, bé sinh mổ nên có lẽ chưa được hút hết dịch trong đường thở, lúc tỉnh bé hay thở khò khè, hay nôn trớ khi uống sữa quá nhiều, chỉ lúc ngủ say mới không nghe thấy tiếng thở bị nặng. Đi tiêm lao bs khám phổi với tim thì ko làm sao cả. Giờ làm thế nào để đẩy hết dịch nhầy trong mũi họng bé hả các mẹ? M đang nhỏ muối sinh lý thường xuyên nhưng chưa thấy hiệu quả lắm, các mẹ có phương pháp nào chỉ m với ạ#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

11 Các câu trả lời

ui mình còn đang định thắc mắc sao bé nhà mình cũng như thế, toàn sợ bé bị làm sao