Bé 23 ngày tuổi 3 ngày chưa đi ị có sao không ạ

Bé nhà em được 23 ngày tuổi nhưng 3 ngày gần đây em chưa thấy đi ị có sao không các mom, thỉnh thoảng bé vẫn xì hơi ạ vẫn ti mẹ bth #Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

4 Các câu trả lời

Nếu bé vẫn ăn chơi ngủ bình thường thì có thể là giãn ruột sinh lý, 1 hiện tượng bth trong quá trình pt của bé. Nếu bé có dấu hiệu muốn ị và phải rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị thì là táo bón nhé m

bé bú mẹ hoàn toàn thì vài ngày tới 10 ngày ko ị vẫn bình thường nhé mom. bé vẫn bú ngủ bình thường là được

Thời kỳ giãn ruột nên lâu ị hơn mom

Ksao nha m, m cứ xoa bụng cho con