vặn mình

Bé nhà em được 1 tháng 6 ngày rồi mà bé nhà em ngủ không ngon cứ vặn mình uốn éo gặn è è hoài có mom nào có cách nào giúp em không ạ

23 Các câu trả lời

Bé dưới 3 tháng hay vậy đó mom ơi. Mom đừng lo quá nha. Hồi tầm đó mình cũng được mẹ và chị dâu dặn như vậy mà rồi vẫn cứ lo lo. Nhưng đúng là qua tháng thứ 2 trở đi là nhẹ nhàng hơn hẳn đó m

Bé nhà m bú mẹ hay bú bình. Bé nhà e bú bình lúc đầu không biết phải vỗ ợ hơi sau khi ăn cũng bị như bé nhà m. Sau này ăn xong vỗ hơi bé ợ đc k vặn mình nữa

Bé nào mới sinh cũng vậy hết mom ơi. Thay đổi môi trường từ bụng mẹ ra bên ngoài mà. Vặn cho mau lớn chứ. Vài tháng là hết à.

Mom cho bé tắm nắng vs bổ sung thêm vitamin D theo bác sĩ xem sao

Có những bé cứ vậy đó m. M cứ quấn con lại thử xem

Bé nào cũng bị như vậy mom ah . Tầm 3-4 thangd tự hết

Huo nh minh cung moi sinh dc 6 nay ma cung bj vn minh roi

Do lông đẹn làm be ngứa nên hay văn minh đo mom

Bé nào cũng vậy à,mom cho uống vitamin d chưa?

M bổ sung vtm d3 nó đỡ vặn mình lắm