Bé quấy khóc

Bé nhà em đc 3m15d. Qua nay cứ trc khi đi ngủ 30p là khóc hét lên k ngừng. Đến khi mệt thì ms ngủ đi. Khóc như bị ai đánh v. Mn cho e xin lời khuyên.

7 Các câu trả lời

Mom cho bé đi ngủ sớm hơn xem sao bé mk hôm nào buồn ngủ quá cũng khóc hét lên ý nhưng cho đi ngủ sớm hơn là hết

Có thể bé trong tuần khủng hoảng. Hoặc mom coi tả bé có ướt. Hay trong phòng nóng quá k

1y ago

dạ bé k bị các vấn đề trên. bt bé rất thích tắm. n hôm qua tắm cho bé bé im 1 chút r lại khóc hét lên liên tục

mom thử để vài nhánh dâu tầm dưới gối bé thử

e cũng đang tình trạng như mom, mà bé trên 1 tuổi rồi

1y ago

vâng. con khóc e xót quá mà k lm j đc

Mom có bs d3k2 cho bé k ạ

1y ago

mh có dùng

Cho dùng d3k2 xem sao mom

1y ago

mh có cho dùng từ lúc bé sinh ra r. cả men cũng dùg r

Bé mình cũng vậy

1y ago

bất lực ghê mom ạ. con kho s mà k dỗ đc. khóc theo con luôn